Chào mừng bạn đến với Website buangaiyeu.com. Xin cảm ơn!

Giúp cho nhiều người gắn kết lại tình cảm bền vững
Cách giải bùa yêu
1. DÙNG TRỨNG GÀ LUỘC

Bước 1: Bạn luộc quả trứng gà lên.
Bước 2: Tiếp đó đem bóc vỏ và lăn đều lên người nghi ngờ trúng bùa từ 3 – 5 phút.
Bước 3: Sau đó tách đôi quả trứng ra. Nếu phát hiện lòng đỏ trứng gà biến thành màu đen tức là đã bị dính bùa ngải yêu. Còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi tức là đã bị nhiễm bùa ngải nặng, nếu không chữa trị kịp thời sẽ chết.

Sau khi đã phát hiện bị dính bùa thì cần tiếp tục thực hiện đầy đủ các bước dưới đây: Sử dụng bùa hộ thân đeo trên người cả ngày, không được rời bỏ. Điều này nhằm mục đích chống lại ma quỷ đang có ý định đánh vào bản thân. Sử dụng trứng gà đã luộc, bóc vỏ sạch để lăn lên toàn bộ cơ thể. Mỗi lần lăn phải dùng 3 quả trứng và thực hiện theo các khung giờ nhất định. Như vậy, trứng gà sẽ hút hết tà khí nội thương ở bên trong ra bên ngoài cơ. Đợi từ 3 – 7 ngày, bạn hãy bẻ đôi những quả trứng vừa mới lăn đó ra để kiểm tra. Nếu thấy trứng có màu đen tức bạn vẫn chưa thực hiện được cách giải bùa yêu thành công và phải tiếp tục thực hiện. Lưu ý, trong khi lăn trứng thì đừng bỏ qua bẻ thường xuyên vì có thể làm cho việc chữa trị kéo dài hơn. Với những quả đã lăn xong thì tuyệt đối không được ăn, cho người khác ăn. Hãy ném chúng vào sọt rác và bỏ đi.

GIẢI BÙA BẰNG CÀNH LIỄU

Một cách giải bùa yêu khác mà bạn có thể sử dụng là dùng cành liễu được khai quang trì chú. Với mẹo này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn sử dụng cành liễu đập nhẹ nhàng vào người 61 cái từ phía trên đầu xuống dưới.
Bước 2: Trong quá trình đập, bạn cần niệm thêm thần chú để tăng pháp lực.
Bước 3: Sau khi đã hoàn thành 61 roi, bạn cầm cành liễu đó, quật tứ tung từ trong ra ngoài của không gian nhà ở.
Bước 4: Cuối cùng thì treo cành liễu đó ở bên ngoài cửa ra vào.
Lưu ý: Trong ngày, bạn phải thực hiện cách này 2 lần ở 2 khung giờ chính xác. Khi phát hiện cành liễu bị héo, bạn nên thay 1 cành liễu mới. Tuy nhỏ những điều này mang đến hiệu quả cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt với người có tâm lương hiện, chân thành và luôn tin tưởng vào tâm linh thì cách giải bùa yêu sẽ nhanh chóng phát huy.
Bạn thực hiện cách đánh cành liễu vào người đến khi thấy tinh thần thoải mái, thân thể nhẹ nhàng hơn thì dừng lại. Thời gian này, bạn cũng nên đi lễ chùa thường xuyên. Có thể nhờ thầy sư chánh đạo giúp phá hủy bùa.

GIẢI BÙA BẰNG HÙNG HOÀNG, TỎI, THẠCH XƯƠNG BỒ

Một mẹo giải bùa yêu bạn cũng có thể áp dụng. Đó là dùng hùng hoàng, tỏi, cây thạch xương bồ kết hợp với nhau. Cho 3 vị thuốc này vào nước, sau đó uống làm cho ra trùng độc.

CÁCH ĐỀ PHÒNG BỊ DÍNH BÙA NGẢI

Trên đời này có nhiều điều con người chưa thể lý giải được, trong đó bao gồm cả những loại bùa ngải. Nếu đến một vùng đất mới bạn nên đề phòng một chút với những cách phòng tránh bùa yêu sau:

Ở vùng núi, vùng xa xôi là nơi sản sinh nhiều loại bùa ngải khác nhau. Bạn nên để những vật rất âm ở bên mình như mang tỏi, mang phân ngỗng phơi khô,… thường trực cả ngày luôn nhé. Vật này sẽ giúp chống lại vật cũng có tính âm mạnh như bùa ngải.

Hạn chế tiếp xúc với người lạ. Việc tiếp xúc với người lạ trong khoảng cách gần khiến bạn rất dễ bị hạ bùa hay bỏ bùa ngải.

Không nên uống trà nếu thấy cốc bằng sứ nghi ngút khói mà cầm vào thì lạnh toát.

Không uống ly trà, cốc nước không thấy đáy hoặc không phải ánh hình ảnh của mình thì rất có thể bạn bị chuốc ngải. Vì vậy không nên ăn hoặc uống những đồ ăn người lại cho.

Tuyệt đối không được để ai biết ngày tháng năm sinh của mình. Làm như vậy sẽ rất dễ bị yểm.

Ngoài những điều trên, ngay trong cuộc sống hằng ngày, bạn hãy rèn luyện sức khỏe, ý chí và tâm lương thiện. Như vậy thì không có loại bùa chú nào đủ mạnh để thay đổi con người bạn. Con người có đủ ý chí mạnh mẽ để không bị vướng vào những cám dỗ trần gian. Và đó là việc mà con người cần phải làm.

Bùa chú chỉ có linh lực khi nó xâm nhập vào cái tâm bất thiện của người bị trúng bùa mà phát triển lên. Ví dụ như muốn bỏ bùa anh A, cô B phải tiếp cận anh ta. Tâm anh ta khởi lòng bất thiện, ham thích sắc dục cô ấy thì lúc này bùa chú sẽ có nơi để xâm nhập. Do vậy mà cái tâm con người là quan trọng nhất. Anh A là nạn nhân nhưng anh A cũng đáng trách.

Để phòng ngừa, các cô, các chị hay khuyến khích, khuyên bảo chồng cùng nhau hành thiện, tích đức, bố thí, phóng sinh,… Hành động tuy nhỏ nhưng giúp tân can trở nên thanh tịnh, trong sạch. Như vậy các loại bùa chú khó lòng xâm nhập.

Ngược lại nếu thấy chồng mình sân si, ham thích những điều mới lạ thì nên tìm cách chế ngự bằng điều thiện khác. Bởi vì khi một tà niệm khởi lên sẽ kéo theo thất niệm (7 niệm) ác khởi lên theo trong tâm họ.

Sử dụng bùa ngải với mục đích xấu sẽ khiến bản thân gặp báo ứng. Do vậy nên đừng bao giờ nghĩ tới sủ dụng bùa yêu vào mục đích tư lợi cá nhân, chia rẽ hạnh phúc của người khác. Nếu được, nên sử dụng bùa vào những việc chính đáng, thiện lành. Như vậy cuộc sống mới tốt đẹp và nhân quả sẽ đến với bạn một cách tích cực nhất.

Lời Kết: Nếu một trong các cách trên không giúp bạn giải bùa được thì hãy nhanh chóng liên hệ với thầy qua số điện thoại hoặc zalo để được thầy trợ giúp tư vấn giải bùa nhanh nhất. Không nên để lâu kẻo có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí nguy hiểm đến tính mạng

Hình ảnh và video thầy đã giúp thành công
 Tình yêu sẽ đến với bạn nhanh thôi
 Liên hệ cho Thầy để thỉnh bùa về ngay nhé!
Bùa yêu
Nhấn
vào
để
gặp
thầy