Chào mừng bạn đến với Website buangaiyeu.com. Xin cảm ơn!

Giúp cho nhiều người gắn kết lại tình cảm bền vững
Cách làm bùa yêu

5+ Cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả để tình yêu bền vững ngàn đời

Nhiều anh chị hỏi một cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất. Nên hôm nay thầy Pá vi sẽ chia sẻ cùng các bạn những cách để làm bùa yêu đơn giản & mang lại hiệu quả tốt nhất, đã được thầy kiểm chứng trong thực tế nhiều năm qua. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

CÁCH BỎ BÙA YÊU CỦA DÂN TỘC THÁI

Dân tộc Thái Quỳ Hợp có nhiều loại bùa yêu, và các cách bỏ bùa yêu đó cũng khác nhau. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà cách làm có sự khác biệt, và do đó cách dùng và hiệu quả mang lại từ bùa yêu cũng khác nhau.
Có thể kể ra đây những cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất: làm bùa yêu bằng tên tuổi, cách làm bùa yêu bằng ảnh chụp. Cách bỏ bùa người yêu bằng bằng muối cũng thuộc vào những loại bùa yêu hiệu nghiệm. Cách bỏ bùa cho người ta yêu mình thấp hơn và gần như không sử dụng trong thực tế là: làm bùa yêu bằng tóc, quần áo, tinh trùng, trứng gà, tiền giấy…
Tiếp theo đây, thầy sẽ giúp anh chị tìm hiểu kỹ hơn về các cách bỏ bùa để người yêu quay lại đơn giản mà hiệu quả cao. Chính bản thân thầy Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều người có được hạnh phúc trong những năm qua.
YẾU TỐ ĐỂ CÁCH LÀM BÙA YÊU HIỆU QUẢ NHẤT

Cách làm bùa yêu hiệu quả phải dựa trên hai yếu tố: hiệu quả thực sự mà nó mang lại và khả năng dễ thực hiện của nó. Giả dụ một cách làm bùa yêu hiệu quả 100%, mà khó thực hiện trong thực tế thì không tính tới ở đây. Bởi nói gì thì nói mục đích luyện bùa yêu là giúp cho nhiều người có thể giữ lại được tình yêu bị rạn nứt. Vậy nên nếu cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất mà không ai dùng được, hoặc quá khó để áp dụng trong thực tế thì sẽ không có ý nghĩa gì cả.
Sau nhiều năm bùa yêu của thầy được kiểm chứng trong thực tế khi giúp đỡ rất nhiều các anh chị giữ lại được hạnh phúc dù trước đó không cứu vãn được, thậm chí đã li hôn. Các bạn có thể theo dõi các trường hợp được thầy Pá vi giúp đỡ, cập nhật liên tục tại Fan Page facebook của thầy hoặc liên hệ qua số zalo cho thầy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Sau rất nhiều năm kinh nghiệm giúp cứu vãn tình yêu cho vô số các cặp đôi. Thầy đã tổng kết ra 4 yếu tố làm nên một bùa yêu hiệu quả, đồng thời sử dụng dễ dàng nhất:
BÙA PHẢI DO CHÍNH THẦY BÙA CAO TAY LÀM RA

Cách luyện bùa yêu đó phải do chính thầy làm ra, việc của bạn chỉ cần sử dụng bùa theo đúng chỉ dẫn của thầy. lý do là bạn không phải thầy bùa yêu nên sẽ không thể biết đọc lời thiêng hay cúng lễ cho đúng cách, có biết cũng không thể tốt bằng các thầy bùa yêu cao tay được. Điều đó có lẽ ai cũng hiểu nên không cần bàn cãi nhiều.
CÁCH DÙNG BÙA PHẢI DỄ DÀNG, AI CŨNG SỬ DỤNG ĐƯỢC

Cách sử dụng bùa yêu phải đơn giản và dễ dàng, ai cũng có thể mang về áp dụng được. Nhiều chỗ yêu cầu người dùng bùa cần làm những việc ngoài khả năng của họ. Như bắt bạn tự phải đọc thần chú, thắp nhang làm lễ tại nhà hàng ngày, rồi cầu khấn, ước nguyện…
Những điều này là không thể với người bình thường, điều đó chỉ phù hợp nếu như bạn là một thầy bùa cao tay. Tuy nhiên nếu như bạn đã là thầy bùa yêu rồi, thì đâu cần nhờ người khác làm bùa yêu giúp cho đâu, bạn có thể tự làm cho chính mình rồi còn gì nữa? Trong khi đó bùa yêu của thầy áp dụng cho tất cả mọi người, ai cũng dùng được.
BÙA PHẢI LÀNH TÍNH

Cách làm bùa yêu giữ chồng hay bùa giữ người yêu, hay bất kể mục đích làm ra bùa đó để làm gì, thì yếu tố cần thiết nữa là phải an toàn cho người dùng. Có rất nhiều nơi làm ra bùa song lại có thể phản lại người dùng hoặc một người chết đi, người kia cũng chết theo. Như bùa máu kinh, bùa lỗ ban, bùa hình nhân… Trong khi đó bùa yêu của thầy hoàn toàn lành tính và an toàn, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng.
BÙA YÊU HIỆU QUẢ VÀ ĐƯỢC LÂU DÀI

Cuối cùng cũng là quan trọng nhất chính là bùa yêu hiệu quả 100 và duy trì được lâu dài. Thiếu một trong hai yếu tố này cũng sẽ không thể được coi là cách làm bùa yêu hiệu quả nhất được. Vì nhiều nơi quảng cáo làm bùa yêu hiệu quả, song chỉ duy trì được một thời gian ngắn, rồi hết tác dụng.
Duy nhất hiện nay chỉ có Thầy đã kiểm chứng thực tế việc duy trì được tác dụng của bùa yêu làm ra lâu dài, nhờ có lễ thêm thường xuyên. Việc lễ thêm này thầy không lấy thêm bất kỳ chi phí gì từ phía bạn, đó cũng là một điều mà rất ít nơi có thể sánh ngang được thầy.
CÁCH LÀM BÙA YÊU TẠI NHÀ

Có nhiều bạn liên hệ hỏi thầy mách cho một cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà, để bạn tự làm cho đỡ tốn công sức và tiền bạc. Xin trả lời các bạn rằng: không có cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà nào cả, cũng như sẽ không tồn tại cách làm bùa yêu đơn giản nhất tại nhà. Muốn làm bùa yêu thì bạn cần liên hệ nhờ thầy bùa Cao Tay như thầy mới giúp bùa yêu có hiệu quả được. Vì hai nguyên nhân chính không có bùa yêu tự làm và không thể học cách làm bùa yêu tại nhà:
Thứ nhất: là do làm bùa cần phải có Ma theo, là các thầy bùa cao tay mất đi và giờ theo truyền nhân của mình để trợ giúp. Nếu không có Ma theo như thầy Pá vi sẽ không làm bùa yêu làm tại nhà được.
Thứ hai: cần có căn cốt được chọn và truyền thụ, mỗi bậc thầy nổi tiếng chỉ chọn được một truyền nhân thay thế. Hơn thế nữa lời thiêng, cách thức luyện bùa không phải ai cũng có cũng có thể học được.

TOP CÁCH LÀM BÙA YÊU ĐƠN GIẢN NHẤT


CÁCH LÀM BÙA YÊU BẰNG HỌ TÊN TẠI NHÀ
Ý thầy nói không phải anh chị có thể tự làm bùa tại nhà, mà không cần thầy bùa yêu cao tay giúp. Nghĩa là cách làm bùa yêu bằng họ tên ở đây chính là sau khi được thầy bùa luyện ra, bạn mang về sẽ tự dùng được tại nhà theo chỉ dẫn của thầy. Tất nhiên cách làm bùa yêu đơn giản nhất thì bạn sẽ không cần tự đọc thần chú hay cúng bái gì tại nhà cả.
Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà là cách làm bùa yêu đơn giản nhất song vẫn hiệu quả, thường được thầy sử dụng nhiều nhất. Làm bùa yêu bằng họ tên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thông tin họ tên chính xác của người làm bùa và đối tượng bỏ bùa, đã có thể tiến hành luyện bùa rồi. Bùa yêu bằng họ tên ưu điểm là dễ thu thập thông tin để làm, song sẽ có thể sai người làm vì có thể trùng thông tin với một người khác. Để cách làm bùa yêu đơn giản này hiệu quả hơn, thầy thường kết hợp với ngày tháng năm sinh và địa chỉ sẽ đạt vừa đúng đối tượng.
Với trường hợp anh chị có nhiều tên gọi, ví dụ ở nhà gọi một tên, ra ngoài gọi tên khác, rồi khai sinh lại tên khác nữa thì họ tên sẽ lấy theo thông tin trên giấy tờ của người đó. Ngoài ra, địa chỉ dùng làm bùa yêu thì bạn có thể lấy theo một trong 4 nơi sau: nơi ở hiện tại, địa chỉ cơ quan đang học tập hay công tác, hoặc địa chỉ quê quán, càng chính xác sẽ càng tốt. Trường hợp các bạn ở nước ngoài là đối tượng dùng bùa yêu, mà bạn chưa biết chính xác người đó ở địa chỉ nào thì chỉ cần tên nước là đủ. Riêng nếu là vùng miền núi, nông thôn ở Việt nam thì sẽ không có số nhà, do vậy chỉ cần tên thôn xóm, xã huyện tỉnh là được rồi.
CÁCH LÀM BÙA YÊU BẰNG NGÀY THÁNG NĂM SINH
Như thầy đã nói ở trên thì cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh giúp việc luyện bùa sẽ đúng đối tượng hơn. Thay vì chỉ làm bùa yêu bằng họ tên, rất dễ sai người vì có nhiều người cùng họ tên. Với người Việt nam thì nhiều trường hợp lấy năm khai sinh lại khác năm sinh thực tế, với nhiều nguyên nhân: mãi sau này mới làm khai sinh và không nhớ chính xác sinh khi nào, lấy năm khai sinh theo năm âm lịch hay dương lịch khác nhau. Một số thì lấy năm sinh trên giấy tờ ít hơn vài tuổi so với tuổi thực để phù hợp công việc hoặc lý do cá nhân nào đó. Với trường hợp năm sinh thì thông thường sẽ lấy theo giấy tờ của người đó, nếu biết được cả năm sinh thực thì lấy cả hai năm để làm bùa.
Mục đích sử dụng thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ để làm bùa yêu bằng tên tuổi là nhắm cho đúng đối tượng để bùa vào cho đúng, không sẽ sang một người khác thì sẽ không được việc của người luyện bùa. Chính vì vậy nếu thiếu thông tin của người làm bùa, như thiếu địa chỉ hay thiếu năm sinh thì thực ra vẫn có thể làm được bùa, song khi đó bùa sẽ phải phân tán ra nhiều người có thông tin chung chung đó để mà ngấm vào, sẽ giảm tác dụng của bùa. Vậy nên có đủ thông tin sẽ tốt hơn cho cách làm bùa yêu bằng tên tuổi. CÁCH LÀM BÙA YÊU BẰNG HÌNH ẢNH
Như đã nói ở trên, cách làm bùa yêu bằng ảnh thường được thầy kết hợp với cách làm bùa bằng tên tuổi để đạt kết quả tốt nhất. Làm bùa yêu bằng ảnh cần dùng hình ảnh của cả người muốn làm bùa và cả đối tượng để làm, ảnh sử dụng phải rõ mặt, ảnh cũ hay mới không ảnh hưởng nhiều lắm. Khi làm bùa yêu bằng ảnh, kết hợp cùng tên tuổi sẽ giúp xác định đối tượng làm bùa chính xác hơn, tránh nhầm lẫn người này với người kia.
Đến đây nhiều anh chị sẽ thắc mắc là: nếu chỉ cần thông tin và hình ảnh có thể làm được bùa thì sao thầy không nhận làm khi con muốn làm bùa với một người con yêu mà chưa gặp nhau? Hay một số anh chị lo sợ một ai đó lấy thông tin hay ảnh của mình để làm bùa thì chết ah? Xin trả lời anh chị để yên tâm rằng: cách làm bùa yêu bằng hình chỉ làm được khi 2 người từng quen biết nhau, chưa quen biết thì không thể làm bùa yêu được. Nên với những bạn mà muốn làm với thần tượng, hay người yêu trên mạng thì không thể được rồi. Cần nói thêm là cũng như ở trên thì sẽ không tồn tại cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà. Anh chị muốn bỏ bùa yêu bằng ảnh hiệu quả cần liên hệ nhờ thầy bùa cao tay như thầy mới làm được. CÁCH LÀM BÙA YÊU BẰNG TÓC VÀ MÓNG TAY
Đây là cách làm bùa yêu chỉ áp dụng với một số ít trường hợp cá biệt, khi sử dụng tóc và mong tay của 2 người để luyện. Với người nam sẽ lấy bảy sợi tóc, người nữ dùng chín sợi tóc để thầy bùa luyện. Thời gian làm bùa yêu bằng tóc thường mất nhiều thời gian và hiệu quả thấp hơn các cách đã nói ở trên. Bùa yêu bằng tóc thường mất bảy bảy bốn chín ngày, tiến trình làm cũng công phu hơn bình thường, khi cần sử dụng cả da mặt của cả hai đối tượng trên để làm bùa.
Nhiều anh chị nói rằng: trên mạng có nhiều người bày cách yểm bùa bằng tóc, cũng như cách làm bùa yêu bằng móng tay. Song đó đều không phải cách để luyện để có hiệu quả, có may ra là một trò đùa vui mà thôi. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà hoàn toàn là điều không thể. Vì vậy, cho dù bạn có chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu như trên mạng hướng dẫn, thì cũng không thể tự làm được và không có kết quả như mong muốn. Chỉ có thầy bùa cao tay như thầy mới có thể có cách làm bùa yêu hiệu quả.
CÁCH LÀM BÙA YÊU BẰNG QUẦN ÁO
Cùng với cách làm bùa bằng tóc thì làm bùa yêu bằng quần áo cũng có hiệu quả rất thấp và ít khi được dùng trong thực tế. Có hai cách được nhiều nơi bàn tán là: cách làm bùa yêu bằng áo và làm bùa yêu bằng quần lót. Mục đích của làm bùa yêu bằng áo hay cách làm bùa yêu bằng quần lót là để gọi người bỏ đi trở về.
Người dùng sẽ lấy áo hoặc quần lót mang rang cho nóng, mục đích để người kia nóng lòng mà về nhà. Song bùa yêu bằng áo đó hiệu quả vẫn là dấu hỏi và cần kiểm chứng nhiều hơn. Bản thân thầy cũng từng áp dụng cách làm bùa bằng áo này song hiệu quả rất thấp so với làm bùa yêu bằng hình ảnh.
CÁCH LÀM BÙA YÊU BẰNG NẾN
Cách làm bùa yêu bằng nến và dầu oliu được dùng nhiều ở các nước phương tây. Cách thức để làm bùa yêu bằng nến là: sau khi bùa được yểm vào nến, sẽ ngấm vào đối tượng thông qua khói khi đốt cháy, đối tượng ở gần sẽ hít khói này và sẽ bị bỏ bùa. Làm bùa yêu bằng nến hiệu quả rất thấp vì cần phải đốt gần đối tượng thì mới bỏ bùa được. Với dầu ô liu cũng tương tự như vậy. Đây là cách làm bùa phổ biến ở các nước Địa Trung Hải. Song tới ngày nay đã bị thất truyền, không còn tồn tại.
CÁCH LÀM BÙA YÊU BẰNG NƯỚC, BẰNG TIỀN 2000, TRỨNG GÀ, TINH TRÙNG…
Cách làm bùa yêu bằng nước hoa được nhiều nơi quảng cáo mang lại hiệu quả khi người dùng sức nước hoa đó lên người. Nhưng thực tế làm bùa yêu bằng nước lại không có tác dụng như mọi người đồn thổi.
Cách làm bùa yêu bằng tiền 2000 cũng rất phổ biến trên youtube, Theo những người quảng cáo trên mạng thì cách làm bùa yêu bằng giấy này đơn giản chỉ cần một tờ tiền là có thể làm được. Sự thật thì đó chỉ là trò đùa không hơn không kém, vì những người hướng dẫn cách bỏ bùa yêu tại nhà đều không phải thầy bùa.
Cùng chung số phận các loại bùa yêu không có hiệu quả gồm: cách làm bùa yêu bằng trứng gà, bùa yêu bằng tinh trùng.
Kết luận: Có nhiều cách làm bùa yêu song không phải cách nào cũng hiệu quả và dễ áp dụng trong thực tế. Thầy Pá vi đã tổng kết và trực tiếp kiểm nghiệp trong thực tế thì có: cách làm bùa yêu bằng tên tuổi và hình ảnh là tốt nhất.

Hình ảnh và video thầy đã giúp thành công
 Tình yêu sẽ đến với bạn nhanh thôi
 Liên hệ cho Thầy để thỉnh bùa về ngay nhé!
Bùa yêu
Nhấn
vào
để
gặp
thầy