Chào mừng bạn đến với Website buangaiyeu.com. Xin cảm ơn!

Giúp cho nhiều người gắn kết lại tình cảm bền vững
Dấu hiệu bị bỏ bùa

2 BIỂU HIỆN KHI BỊ TRÚNG BÙA YÊUĐể tìm ra cách giải bùa ngải hiệu quả nhất, đầu tiên cần tìm hiểu các dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu. Dấu hiệu sẽ phân ra làm hai loại:

1. BIỂU HIỆN BỊ BỎ BÙA YÊU

Bùa yêu là loại bùa có khả năng tạo ra một thứ tình cảm đặc biệt cho các cặp đôi. Biểu hiện bị bỏ bùa yêu sẽ là cả hai luôn có cảm cảm giác nhớ nhưng, quyến luyến và không thể buông tay nhau. Từ thời xưa, bùa yêu được luyện từ các loài hoa, rễ cây,… chiết xuất thành các tinh chất để đối tượng uống.
Đến nay, việc bỏ bùa yêu được biến tấu thành nhiều loại khác nhau như: Bùa cà dại, bùa vết chân, bùa lá, bùa lược và bùa gương. Tất cả những loại bùa này đều kết hợp với lời thần chú của thầy bùa để yểm lên đối tượng nào đó. Người đó phải yêu đối tượng khác theo ý muốn của người làm bùa.

DẤU HIỆU BỊ BỎ BÙA NGHE

Hầu hết mọi người sẽ hay bị nhầm lẫn dấu hiệu bị bỏ bùa yêu với những dấu hiệu bị bùa nghe lời. Vì biểu hiện của trúng bùa yêu khá tương đồng với bùa nghe, do đó mà hay nhầm lẫn. Khi bạn có dấu hiệu bị bỏ bùa thì liên hệ trực tiếp thầy bùa cao tay như thầy để biết chính xác là bị bỏ bùa gì.
Điều khác biệt duy nhất để phân biệt dấu hiệu bị dính bùa giữ hai loại bùa này là ở chỗ: bùa yêu thiên về tình yêu, còn bùa nghe thiên về nghe lời hơn. Trong khi đó giữa yêu và nghe lời thì danh giới rất mong manh, gần như là một. Do vậy cách duy nhất để có cách nhận biết bị bỏ bùa yêu là liên hệ các thầy bùa cao tay để trợ giúp cho chính xác nhất.

2 DẤU HIỆU BỊ BỎ BÙA YÊU

Biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu sẽ phân ra làm hai loại:
1. BỊ BỎ BÙA TÀ
Dấu hiệu khi bị bỏ bùa yêu là bùa tà hại người như: bùa kinh nguyệt, lỗ ban, yểm hình nhân… Thì biểu hiện của người trúng bùa yêu sẽ có những dấu hiệu ảnh hưởng tới sức khoẻ như: mệt mỏi, tâm hồn thơ thẩn, thiếu minh mẫn, thường tương tư và nhớ nhung đến người con gái nào đó.

2. BỊ BỎ BÙA LÀNH TÍNH
Nếu chồng bị gái bỏ bùa lành tính như của bùa thầy sẽ rất khó để nhìn qua mà phát hiện được, vì biểu hiện sẽ như tình yêu thực sự, không ảnh hưởng tới sức khoẻ của anh. Lúc này chỉ có thể đưa tới gặp thầy mới phát hiện được chính xác.

2 CÁCH NHẬN BIẾT BỊ DÍNH BÙA YÊU

Vì vậy, để chắc chắn bản thân có bị trúng bùa yêu hay không, bạn nên đưa người đàn ông tới gặp trực tiếp thầy để được kết luận chính xác. Cách nhận biết người bị bỏ bùa yêu dưới đây có thể tự làm tại nhà, song đó chỉ là tham khảo không thể dùng để kết luận chính xác bị bùa hay không:

1. DÙNG TRỨNG GÀ LUỘC
Lấy một quả trứng gà luộc đem lăn lên người đàn ông bạn nghĩ là bị yểm bùa. Sau đó, tách quả trứng gà ra quan sát, nếu long đỏ của trứng có màu đen chứng tỏ người đàn ông đó bị bỏ bùa. Nếu lòng đỏ trứng gà có màu đỏ tươi, có thể người đàn ông đó đã bị bỏ bùa yêu rất nặng.

2. SỬ DỤNG ĐẬU ĐEN NHAI
Hoặc bạn có thể lấy nắm đậu đen cho người đàn ông đó nhai, nếu có mùi tanh cũng có thể đã dính bùa ngải yêu. Trường hợp, bạn vẫn chưa chắc chắn, có thể liên hệ trực tiếp thầy để giải đáp câu hỏi làm sao để biết mình bị bỏ bùa yêu chính xác nhất.

4 CẢM GIÁC KHI TRÚNG BÙA YÊU

Người bị bỏ bùa có biểu hiện gì thì thầy đã nói khá kỹ ở trên rồi. Nên ở đây thầy sẽ chỉ nói về 4 biểu hiện khi bị trúng bùa yêu, khi có một trong 4 biểu hiện lạ này nên liên hệ gấp thầy để được hỗ trợ và giúp đỡ:

1. BỖNG NHIÊN LỤC ĐỤC
Gia đình đang hạnh phúc, tự nhiên lục đục mâu thuẫn, cãi vã nhau không biết lý do cụ thể, luôn cảm thấy khó chịu khi gặp nhau. Đó là dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa tà khá nặng rồi. Nên giải sớm để lâu ngày sẽ giẫn tới ly hôn;

2. LÀM ĂN XA SÚT
Làm ăn đang thuận lợi đi lên, bất chợt xa sút đi xuống. Mất khách hàng, doanh số giảm sút trông thấy, phá sản… Đó cũng là những dấu hiệu bị yếm bùa lỗ ban hãm hại;

3. BỎ NHAU ĐỘT NGỘT
Đang yêu nhau mặn nồng, tưởng chừng sẽ cưới nhau vào ngày mai, bỗng dưng bỏ đi theo người khác không lý do. Thậm chí người mà bỏ theo đó không có điểm gì nổi bật, không muốn nói là xấu. Thì đó là dấu hiệu bị dính bùa yêu rồi đấy!

4. TINH THẦN, SỨC KHOẺ SUY GIẢM
Người đàn ông của bạn quen một cô gái lạ bên ngoài, hoặc hay đi lăng nhăng với gái làng chơi, bỗng nhiên một ngày có những biểu hiện lạ như: sức khoẻ suy giảm, ăn uống thất thường, hay nghĩ vẩn vơ, nóng giận bất thường, luôn muốn gần và quan hệ tình dục với cô gái kia. Thì khả năng cao đó là dấu hiệu dính bùa yêu bằng máu kinh nguyệt. Để lâu có thể dẫn tới thần kinh hoặc tử vong.

Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số dấu hiệu nhận biết đàn ông bị bỏ bùa yêu cho các bạn tham khảo. Các biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu rất phức tạp, chính vì vậy cách nhận biết người bị bỏ bùa sẽ rất khó. Nếu muốn biết và giải bùa chính xác, hãy liên hệ ngay cho thầy để được tư vấn giải đáp cụ thể:

Hình ảnh và video thầy đã giúp thành công
 Tình yêu sẽ đến với bạn nhanh thôi
 Liên hệ cho Thầy để thỉnh bùa về ngay nhé!
Bùa yêu
Nhấn
vào
để
gặp
thầy