Chào mừng bạn đến với Website buangaiyeu.com. Xin cảm ơn!

Giúp cho nhiều người gắn kết lại tình cảm bền vững
Cách làm bùa yêu tại nhà

4 CÁCH LÀM BÙA YÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ


1. CÁCH LÀM BÙA YÊU BẰNG HỌ TÊN TẠI NHÀ

Ở đây họ nói đây là cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất.
Chuẩn bị: Lấy một tờ giấy trắng viết tên người mà bạn muốn làm bùa để họ yêu mình ra.
Tiến hành luyện bùa: Viết tên mình đè ngang lên tên người đó. Sau đó, viết chữ “hãy yêu anh” hoặc: “ hãy yêu em” tuỳ theo giới tính của bạn, bao quanh lấy chữ ban đầu kia. Cuối cùng là gấp nhiều lần tờ giấy đó lại, mang theo người. Khi nào yêu nhau rồi thì bỏ đi.

2. CÁCH LÀM BÙA YÊU BẰNG HÌNH ẢNH TẠI NHÀ

Cần chuẩn bị: 01 ảnh đối tượng muốn làm bùa, 01 tờ giấy trắng cắt hình tam giác, 03 đồng xu khác loại nhau.
Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà: để 3 đồng xu lần lượt vào ba góc của tờ giấy đã chuẩn bị trước đó. Đặt ảnh đối tượng vào giữa tờ giấy.
Bắt đầu đọc thần chú: “ Thiên địa tình duyên, yêu thương bằng nến, giận ghét mang đi. Cho "A" và "B" đời đời kiếp bên nhau, không thể chia lìa, đầu trời cuối đất.”
Trong đó: "A" và "B" là tên của bạn và người ấy.
Sau đó mang tờ giấy đi đốt; 01 đồng xu ném xuống sông hoặc hồ, 01 đồng xu để cùng với ảnh người bạn thích, đồng xu còn lại ném vào nhà người bạn muốn dùng bùa.
Hoặc có nơi hướng dẫn: chuẩn bị 02 tấm hình, viết họ tên thông tin đằng sau hình, úp hai hình vào nhau rồi đọc thần chú.

3. CÁCH LÀM BÙA YÊU GIỮ CHỒNG TẠI NHÀ

Chuẩn bị tự làm bùa yêu giữ chồng: 60 lá đào vặt rồi phơi khô đủ 10 ngày 10 đêm, khi lá đào khô đủ thời gian, thì cho vào 1 chiếc túi màu đỏ rồi cho thêm 03 nhúm muối nhỏ vào cùng, 2 mẩu giấy ghi tên mình và người ấy.
Cách làm bùa yêu giữ chồng: “yêu thương hạnh phúc” (02 lần) “xi ka nu ku xi t mi te xi tu ka ni” và khi niệm phải tưởng tượng ra bạn và người đang hạnh phúc bên nhau, xong thì cho vào trong gối đầu.
4. CÁCH LÀM BÙA YÊU BẰNG TÓC TẠI NHÀ

Chuẩn bị: lấy tóc của chính mình, 01 sợi dây đỏ, 01 tờ giấy trắng.
Tiến hành làm bùa yêu đơn giản tại nhà: Ghi tên nam phía trên, người nữ phía dưới. Tóc để giữa hai tên đã ghi, lấy sợi dây đỏ để vuông góc với tóc. Bắt đầu nghĩ về người mình muốn dùng bùa, nghĩ trong khoảng 01 phút. Sau đó lấy chỉ đỏ lên đốt, rồi bỏ phần đốt xong cùng tóc của minh, lấy giấy kia gói lại chỗ đó. Cuối cùng tìm chỗ đấy trống đào chôn xuống.

LÝ DO KHÔNG TỰ LÀM BÙA YÊU TẠI NHÀ ĐƯỢC

Có rất nhiều anh chị liên hệ hỏi thầy những câu hỏi đại loại như: “có cách tự làm bùa yêu tại nhà không thầy?”. Nhiều lần thầy cũng đã đề cập tới việc này, song nhiều anh chị vẫn hỏi lại. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết câu hỏi đó, trước khi giải thích xin trả lời rõ ràng là: Không có ai tự làm bùa yêu tại nhà được cả, trừ thầy bùa cao tay. Vì sao lại như vậy? Chẳng phải trên mạng người ta bầy cho các cách làm bùa yêu tại nhà đó sao? Có rất nhiều nguyên nhân Không thể Làm bùa yêu tại nhà được. Sau khi được tư vấn của thầy chúng tôi xin phép liệt kê ra 4 nguyên nhân chính như sau:
1/ Lời thiêng ( còn gọi là trì chú)
Đây có thể coi là một trong những thứ quan trọng nhất để làm ra bùa yêu. Cách đọc lời thiêng ra sao cho đúng, đọc như thế nào để đúng ngôn ngữ mới có được coi là đọc đúng lời thiêng.
Vậy cứ có nội dung thần chú, biết cách đọc là làm bùa yêu đơn giản tại nhà được hay sao?
Xin trả lời rằng: rất tiếc là không đơn giản vậy. Dẫn chứng là cùng là người dân tộc thái song không phải ai cũng làm được Bùa Yêu. Ví dụ như: Mẹ là người làm bùa, song không phải ai cũng có thể truyền lại cho con cái vì con không đủ căn cốt để truyền thụ lại. Vì việc làm ra bùa yêu có tác dụng còn có phụ thuộc vào các yếu tố khác như dưới đây.
2/ Có căn cốt để truyền thụ
Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giải thích lý do không có cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà. Cái này có thể nói đơn giản là thầy khi muốn tìm người học trò thì tự đi tìm hoặc hữu duyên tìm được người có căn, có quả để truyền thụ. Người thầy sẽ dựa vào trực giác do “ma đi theo” mách bảo, thường là được nhắc trong giấc mơ. Mỗi người thầy có thể có một hoặc nhiều học trò, song hầu hết thường rất ít, vì ma theo thầy chỉ có thể theo một số ít người, chứ không thể theo nhiều người mà giúp việc được. Khi nhận học trò, thầy sẽ thử thách người học trò đó trong một thời gian, trước khi chính thức nhận lam học trò. Bài thực hành thầy từng được sư phụ thử thách là: “làm cho gà mẹ bỏ gà con khi vừa mới ấp”, sau khi bỏ rồi lại phải làm sao cho gà mẹ quay lại với đàn con. Nhiều thầy khác thì sử dụng các con vật khác như: chó, mèo, lợn để thử thách học trò. Khi làm được việc mới có thể bắt đầu thực hành trên người. Do vậy những quảng cáo trên mạng đại loại: cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà hay cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà là hoàn toàn không thể thực hiện.
3/ Có âm binh theo
Nguyên nhân thứ ba khiến không có bùa yêu làm tại nhà là phải có ma theo. Như đã nói khi người thầy nhân học trò truyền thụ, ma theo thầy sẽ cũng sẽ theo giúp người học trò, khi thầy mất đi, ma sẽ chi theo học trò để giúp việc ma thôi.
4/ Ngoài ra việc làm bùa còn tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố về: thời gian làm bùa trong ngày, vật dẫn sử dụng làm bùa, thời điểm làm bùa…
Ví như trên mạng thường bày cách người ta dùng hòn đá, cái nến, cốc nước, đồng tiền… để làm bùa, song những thứ đó sao làm vật dẫn làm bùa được chứ? Với mỗi loại bùa lại cần một vật dẫn khác nhau, ví dụ như bùa bùa nghe lời cần sử dụng cây côm lão để làm, dùng thứ khác sẽ không có tác dụng tốt nhất cho bùa nghe.
Còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến bạn không thể tự làm bùa yêu tại nhà, song trên đây là những nguyên nhân chính. Để có cách làm bùa yêu tốt nhất anh chị vui long liên hệ trực tiếp thầy để được hướng dẫn thủ tục làm bùa:

Hình ảnh và video thầy đã giúp thành công
 Tình yêu sẽ đến với bạn nhanh thôi
 Liên hệ cho Thầy để thỉnh bùa về ngay nhé!
Bùa yêu
Nhấn
vào
để
gặp
thầy