Chào mừng bạn đến với Website buangaiyeu.com. Xin cảm ơn!

Giúp cho nhiều người gắn kết lại tình cảm bền vững
Cách luyện bùa ngải

Luyện bùa Ngải đơn giản & hiệu nghiệm

Bùa ngải là một trong những cách để cải thiện tình cảm đôi lứa và hôn nhân hạnh phúc gia đình. Hiện nay trong cuộc sống có rất nhiều cách làm bùa. Tuy nhiên, không phải cách làm bùa ngải nào cũng có hiệu quả cao như mong muốn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ bật mí 2 cách luyện bùa ngải đơn giản, hiệu nghiệm 100% cho bạn. Đây là những cách đã được kiểm nghiệm nên chắc chắn phát huy tác dụng tuyệt vời.

1. CÁCH LUYỆN BÙA NGẢI CHÚ CHẬU

Cách luyện bùa ngải đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là luyện bùa yêu chú chậu. Bùa ngải chậu là một loại bùa phổ biến trong cuộc sống sử dụng cây ngải tươi hay một cây bụi ngải tươi để đem về luyện ngải. Cây ngải tươi này có thể được lấy từ từng về hoặc được những người chuyên luyện ngải trồng ở trong chậu để sử dụng khi cần thiết.

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ CHẬU NGẢI ĐỂ LUYỆN BÙA

Trước khi tiến hành luyện bùa, việc đầu tiên cần làm đó chính là chuẩn bị 7 cái đầu ông táo, đây là phần miếng trên cửa lò đất bị bỏ ở miếu, đình, chùa. Sau đó, bạn đem 7 cái đầu ông táo đó đi băm nhuyễn rồi trộn cùng với đất sạch. Lưu ý, không được trộn lẫn thêm với bất kỳ tạp chất nào khác.

Tiếp theo, bạn khắc hình chữ tom lên trên một miếng chì rồi đặt chúng dưới đít chậu. Tiếp tục, bạn lấy một quả gà trứng sống rồi vẽ mực đỏ lên chữ của bùa. Tùy thuộc vào loại bùa bạn muốn luyện mà sẽ có chữ tương ứng.

BƯỚC 2: LUYỆN NGẢI

Để luyện ngải thì thầy bùa sẽ phải chuẩn bị một số nguyên liệu cần thiết như: 1 đĩa gạo, 1 đĩa muối, 1 ly nước lạnh, 3 ly rượu trắng, 1 đĩa nếp rang đã nổ hoặc 1 bắp rang, 3 quả trứng gà sống

Chuẩn bị nguyên liệu xong, mỗi ngày vào giờ dậu thầy bùa sẽ đốt 3 cây nhang cắm vào chậu ngải, 2 cây đèn cầy và sau đó đọc thần chú luyện ngải. Tiếp theo, thầy bùa tiến hành niệm chú 3 lần rồi thỉnh mẹ tổ tiên thêm 3 lần nữa. Chưa dừng lại ở đó, kế tiếp thầy bùa đọc chú nguyện kèm theo tên tuổi của người sử dụng bùa. Chú ý khi đọc tên tuổi cần phải đọc đúng tên.

Sau khi đã đọc thần chú luyện ngải xong thì thầy bùa sẽ ấn niệm chú sên vào chậu ngải, quá trình luyện ngải mất khoảng 15 phút. Để cách luyện bùa ngải chậu có tác dụng, bạn cần kiên trì luyện ngải hàng ngày. Bên cạnh đó, trong quá trình luyện ngải cũng tuyệt đối không được ăn tỏi và kiêng quan hệ tình dục.

BƯỚC 3: KẾT THÚC QUÁ TRÌNH LUYỆN NGẢI

Sau khi luyện bùa ngải đến giai đoạn chín muồi thì pháp sư sẽ chọn ngày tốt để kết thúc quá trình luyện bùa. Để kết thúc bùa ngải, thầy bùa sẽ chuẩn bị đèn, nhang, trứng và nếp nổ. Sau đó đốt hương, đợi đến khi đèn nhang hết thì thầy bùa đào gốc cây ngải lấy củ đem vào nhà. Đặt củ đó lên đĩa dưới bàn thờ binh tướng, nằm đối diện với bàn thờ tổ tông. Cuối cùng, thầy đọc bùa chú kêu ngải. Kể từ giờ phút này thì bùa ngải sẽ linh nghiệm.

2. CÁCH LUYỆN BÙA NGẢI CHÚ KHÔ

Cách luyện ngải làm bùa yêu có hiệu nghiệm tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là cách luyện bùa chú khô. Nếu như bùa ngải chậu là cách luyện ngải từ cây ngải tươi thì luyện bùa ngải khô sẽ ngược lại hoàn toàn.

Ngải khô là loại ngải đã được đào lên từ bụi ngải trong rừng hoặc là củ ngại được trồng trong chậu đã được thầy bùa đem đi phơi sương, phơi nắng trong khoảng 3 ngày cho thọ khí âm dương.

Cách luyện bùa ngải khô có cách thực hiện tương đối đơn giản. Về cơ bản, cách luyện bùa ngải khô cũng tương tự như luyện bùa chú ngải tươi. Trước khi luyện bùa, bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Sau đó, thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

BƯỚC 1:

Củ ngải khô đã chuẩn bị đem đi phơi trong 3 ngày liên tục kho khô rồi rửa sạch, sau đó đặt lên đĩa rồi bày ở trên bàn binh, tướng.

BƯỚC 2:

Ngải khô đã chuẩn bị vào buổi chiều hàng ngày, thầy bùa tiến hành cúng vái và luyện thần chú. Sau khi đã đọc thần chú luyện ngải xong, thầy bùa tiến hành ấn niệm chú sên lên đĩa ngải tương tự như cách luyện bùa ngải chú chậu.

BƯỚC 3:

Thực hiện liên tục đều đặn như vậy hàng ngày ít nhất trong vòng 21 ngày. Thời gian luyện bùa có thể 36 ngày, 72 ngày, 100 ngày hay 360 ngày đều được. Thời gian luyện bùa càng lâu thì hiệu quả linh ứng càng cao.
So với cách luyện bùa trên thì cách luyện bùa này đơn giản và dễ thực hiện hơn. Hiện nay, phương pháp luyện bùa này đang được rất nhiều người áp dụng.

Trên đây là 2 cách luyện ngải yêu phổ biến đang được nhiều người áp dụng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Thực tế, có rất nhiều cách luyện bùa chú, tuy nhiên 2 cách trên vẫn là 2 cách luyện đơn giản mà hiệu quả linh ứng lại cao. Nếu các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin nào khác, có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại của thầy để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

3. NHỜ THẦY GIÚP LUYỆN BÙA

Khi bạn thử tất cả các biện pháp mà bùa ngải vẫn không hiệu quả, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy để được giúp. Bùa ngải của thầy vừa đảm bảo: lành tính và hiệu quả tốt. Đã kiểm chứng nhiều năm nay khi giúp đỡ được nhiều người có được hạnh phúc. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng.

Hình ảnh và video thầy đã giúp thành công
 Tình yêu sẽ đến với bạn nhanh thôi
 Liên hệ cho Thầy để thỉnh bùa về ngay nhé!
Bùa yêu
Nhấn
vào
để
gặp
thầy